Kính thưa quý khách hàng!

Công ty TNHH kỹ thuật thang máy Phú An là công ty chuyên cung cấp, lắp đặt và bảo hành bảo trì thang máy, thang cuốn với thiết kế hiện đại và tính năng ưu việt. Với đội ngũ kỹ sư chuyên nghiệp, lành nghề và giàu kinh nghiệm trong lĩnh vực thang máy, có kiến thức chuyên sâu sẵn sàng đáp ứng mọi yêu cầu của quý khách hàng về các vấn đề liên quan như tư vấn kỹ thuật xây dựng hố thang cho phương án lắp mới hoặc cải tạo thang máy cũ hiệu quả và kinh tế nhất.

 

Với thiết bị máy móc được nhập khẩu từ các cường quốc công nghiệp trên thế giới như Italy, Nhật Bản, Thái Lan... Chúng tôi cam kết đảm bảo cung cấp đến Quý khách hàng những sản phẩm thang máy uy tín, chất lượng, mẫu mã đẹp với giá thành cạnh tranh nhất.

 

Thang máy Phú An luôn thực hiện đúng các cam kết trong sản xuất, lắp đặt, bảo hành. Luôn  đồng hành cùng quý khách hàng với chế độ bảo hành hâu mãi sau lắp đặt chu đáo, tận tình (đúng  kỹ thuật và an toàn cho người sử dụng), đảm bảo đem lại lợi ích cho sự đầu tư của quý khách hàng. 

 

Mục tiêu của Công ty TNHH Thang Máy Phú An là đáp ứng một cách đầy đủ nhất những nhu cầu của khách hàng bằng cách cung cấp các thiết bị thang máy với các tính năng kỹ thuật ưu việt, an toàn và kinh tế.

 

 

Thông tin chi tiết xin vui lòng liên hệ:

Công ty TNHH kỹ thuật Thang Máy Phú An

185/2 Nguyễn Sỹ Sách, phường 15, quận Tân Bình, TP HCM

Hotline : 0902 703 008

Email : thangmayphuan@gmail.com